P. Dạy văn hóa (THPT)
 02513 810280

P.Liên kết đào tạo (ĐH)
  02513 828813

Sáng ngày 09 tháng 9 năm 2017, tại Trung tâm GDTX Đồng Nai đã tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp lớp cử nhân Luật ( Bằng hai ) trường ĐH Kinh tế Luật tp Hồ Chí Minh. Đến dự buổi lễ có ban Giám đốc Trung tâm GDTX, ban giám hiệu trường ĐH Kinh tế Luật Tp HCM và hơn 50 tân cử nhân Luật.

Bài liên quan

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM CORONA
Lịch thi liên thông SP Mỹ thuật ( ĐH SP Hà Nội)
Thông báo tuyển sinh đi học tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào
Thông báo tuyển sinh đi học tại Vương quốc Căm-pu-chia
LỊCH HỌC - LỚP ĐẠI HỌC LUẬT HUẾ
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5
Những điều cần biết về thi tuyển THPT & Đại học 2018
Đại hội Công đoàn cơ sở & Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2017-2018
Lễ trao bằng lớp Quản lý giáo dục tại Trung tâm GDTX tỉnh Đồng Nai
Lễ Khai giang lớp Đại học Luật Dân Sự (VB2) Trường Đại học Kinh tế _ Luật Tp HCM
Lễ tốt nghiệp và trao bằng Đại học ngành Giáo dục đặc biệt ĐH Sư Phạm Tp Hồ Chí Minh
Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục tại tỉnh Đồng Nai
Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Đồng Nai phối hợp với Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức hội thảo “Giới thiệu đào tạo từ xa và đào tạo trực truyến (E-Learning)”
Trung tâm VN033 - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức kỳ thi chứng chỉ Anh văn quốc tế Cambridge khóa ngày 14, 15/3/2015.