MENU
logo
logo
P. Dạy văn hóa (THPT) 
02513 810280 
----------------------
P.Quản lý đào tạo (ĐH) 
02513 828813 
Trung Tâm GDTX Tỉnh Đồng Nai được thành lập năm 1996 theo quyết định số 375/QĐ.UBT ngày 13/02/1996 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện chức năng nhiệm vụ theo qui chế của Bộ giáo dục và đào tạo. 

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đồng Nai


Chức năng và nhiệm vụ của Trung tâm là tổ chức các loại hình đào tạo không chính qui cho các đối tượng công chức, người lao động và mọi thành phần xã hội có nhu cầu học tập. 

Công tác quản lý và công tác chuyên môn đửợc coi trọng, đặc biệt chú ý đến hoạt động thi đua học tốt của học viên.  

Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư phục vụ tốt cho việc nâng cao chất lượng giáo dục.  

Cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Trung Tâm có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác nên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  

Với những khả năng và kinh nghiệm của gần mười năm không ngừng phát triển, với tính phù hợp và hiệu quả cao trong công tác giảng dạy và đào tạo của mình. Trung tâm luôn dành được sự tin cậy của quí phụ huynh và học viên. Đây chính là yếu tố tạo nên một vị trí chủ đạo của Trung tâm ở trong Tỉnh cũng như các tỉnh lân cận với tốc độ phát triển ngày càng cao của Trung tâm qua các năm.  

Trung tâm cam kết tiếp tục thực hiện trách nhiệm với sứ mạng là " Trung tâm học tập của mọi người ". Chúng tôi tin tưởng sẽ trang bị cho các học viên của mình một nền tảng kiến thức vừa đủ để bước vào đời và tiếp tục học tập sau này.  

Xin chân thành cảm ơn quí phụ huynh, học viên, các đối tác và các cơ quan quản lý Nhà nước vì sự quan tâm, ủng hộ dành cho Trung tâm trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của Quí vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới!  

Trung Tâm GDTX Tỉnh Đồng Nai. 

Bài liên quan

Cơ cấu tổ chức
1